Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Đất nước trọn niềm vui - chương trình đặc biệt trên VTV

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, ê-kíp Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) thực hiện chương trình đặc biệt mang tên "Đất nước trọn niềm vui".

Những ngày cuối tháng 4, ê-kíp tỏa đi nhiều nơi, gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị trước giờ ghi hình chương trình. Theo chia sẻ của ê-kíp sản xuất, sự xuất hiện của các vị khách mời cùng nhiều câu chuyện chứa chan cảm xúc sẽ là điểm nhấn của chương trình. Bằng kỷ vật còn lưu giữ, bằng dòng hồi tưởng, họ sẽ kể lại câu chuyện gắn liền với những năm tháng không quên, những tháng ngày hào hùng của đất nước cách đây 45 năm.

Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí của VTV chia sẻ, chương trình “Đất nước trọn niềm vui” có nhiệm vụ khắc họa những bài học chúng ta rút ra được từ chiến thắng lịch sử 30/4. Nhiều câu chuyện về phóng viên chiến trường, những người trực tiếp được chứng kiến ngày 30/4 lịch sử sẽ cùng kể, cùng sống lại với khán giả với những ký ức của thời khắc đặc biệt của ngày đại thắng mùa Xuân 1975.

Để khán giả cảm nhận được không khí của ngày đại thắng mùa Xuân năm 1975, nhiều ca khúc ý nghĩa sẽ được lựa chọn thể hiện trong chương trình như: Đêm pháo hoa, Đường chúng ta đi, Bài ca không quên, Tiến về Sài Gòn, Giải phóng miền Nam, Đất nước trọn niềm vui. Đáng chú ý, mạch cảm xúc của hôm nay và chiến thắng 45 năm trước sẽ được ê-kíp kết nối trong các bài hát.

Mong muốn kể lại câu chuyện ngày chiến thắng với một góc nhìn tươi mới của ngày hôm nay, ê-kíp thực hiện đã dày công nghiên cứu các nguồn tư liệu nhằm tìm ra nguồn cảm hứng, tinh thần xuyên suốt chương trình và truyền tải thông điệp ý nghĩa tới khán giả.

“Đất nước trọn niềm vui” phát sóng vào 21 giờ 30 thứ Năm, ngày 30/4, trên kênh VTV1 là một điểm nhấn trong các chương trình kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước trên sóng VTV1.

Trúc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo