Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Đoàn đại biểu Lực lượng TNXP TPHCM thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Bến Tre

Đồng chí Cao Linh Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Lực lượng TNXP TP (thứ 3 từ phải qua) tặng quà cho gia đình Mẹ liệt sĩ tại tỉnh Bến Tre

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 28/1, đoàn cán bộ, đoàn viên, thanh niên Lực lượng TNXP TPHCM do đồng chí Cao Linh Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Lực lượng TNXP TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm 2021 cho 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng, Mẹ Liệt sĩ tại tỉnh Bến Tre.

Tại các nơi đến thăm, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Lực lượng TNXP TP Cao Linh Phụng đã thăm hỏi, động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn đã trao số tiền phụng dưỡng cho mỗi mẹ là 3.000.000 đồng và một phần quà trị giá 700.000 đồng. Số tiền phụng dưỡng này được các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Lực lượng TNXP TP đóng góp.

Đây là hoạt động do Lực lượng TNXP TPHCM tổ chức hàng năm nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho các đoàn viên, thanh niên, qua đó nhắc nhở đoàn viên, thanh niên luôn nhớ ơn những người có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Đức Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Lực lượng TNXP TP (thứ 3 từ phải qua) thăm hỏi và tặng quà cho gia đình liệt sĩ TNXP Nguyễn Thị Kim Mai, Hóc Môn, TPHCM Đồng chí Nguyễn Đức Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Lực lượng TNXP TP (thứ 3 từ phải qua) thăm hỏi và tặng quà cho gia đình liệt sĩ TNXP Nguyễn Thị Kim Mai, Hóc Môn, TPHCM

Trước đó, Lực lượng TNXP TPHCM cũng đã tổ chức các đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà cho 133 gia đình liệt sĩ, thương binh TNXP. Mỗi gia đình nhận được một phần quà trị giá 500.000 đồng và tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, sẽ được nhận mức tiền hỗ trợ từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng với tổng số tiền là 160.000.000 đồng.

Phan Phượng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo