Thứ Tư, ngày 19 tháng 2 năm 2020

Đội bóng chuyền Nhật Bản thông báo chiêu mộ thành công Thanh Thúy

CLB Nhật Bản thông báo ra mắt tân binh Thanh Thúy. Ảnh chụp màn hình

(Thanhuytphcm.vn) - Câu lạc bộ bóng chuyền Denso Airy Bees của Nhật Bản ngày 2/10 đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ thành công tay đập số 1 bóng chuyền nữ Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy.

Theo đó, chủ công 21 tuổi, cao 1m93 Thanh Thúy sẽ khoác áo số 22 trong màu áo đội Denso Airy Bees tranh tài ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia Nhật Bản. Sau thời gian thử việc một tuần hồi tháng 8, Thanh Thúy đã đáp ứng được yêu cầu của đội bóng đến từ Nhật Bản, nhưng đến nay đội bóng này mới chính thức thông báo với các cổ động viên về việc chiêu mộ thành công tay đập Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để Thanh Thúy thi đấu đỉnh cao bởi Nhật Bản cũng là cường quốc bóng chuyền. Với chiều cao lý tưởng để chơi bóng chuyền cùng sức bật tốt, Thanh Thúy rất mạnh trong những pha tấn công tầm cao.

Denso Airy Bees là một trong những đội mạnh của bóng chuyền Nhật Bản. Mùa trước, đội bóng này đứng hạng 5 chung cuộc tại giải vô địch quốc gia Nhật. Thành phần đội bóng này hiện có chủ công Yurie Nabeya thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Việc đầu quân cho đội bóng này của Thanh Thúy nhận được sự ủng hộ của câu lạc bộ VTV Bình Điền Long An, đồng thời giúp Thanh Thúy khoản thu nhập cao, vào khoảng 4 tỷ/năm.

Đây là đội bóng nước ngoài thứ 3 mà Thanh Thúy đầu quân sau Bangkok Glass (Thái Lan) và Attack Line (Đài Loan, Trung Quốc). Hiện Thanh Thúy đang chờ visa để kịp sang Nhật Bản hội quân cùng các đồng đội trước ngày khai mạc giải 12/10 tới.

H. Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo