Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc cử tri trực tuyến tại 12 điểm cầu

Ứng cử viên đại biểu HĐND TP trao đổi với cử tri

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 12/5, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM khóa X, đơn vị bầu cử số 9 với cử tri để vận động bầu cử. Hội nghị được tổ chức tiếp xúc trực tuyến tại 12 điểm cầu gồm Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, các phường Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Đến dự có các ứng cử viên gồm: bà Lê Nguyễn Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 7; ông Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng Thanh niên xung phong TP; ông Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy Quận 7; bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP; Linh mục Trần Quang Vinh, Ủy viên Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP, Chánh xứ Giáo xứ Tắc Rỗi.

Các ứng cử viên đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình, trong đó, nhấn mạnh nếu được trúng cử đại biểu HĐND TPHCM khoá X, các ứng cử viên cam kết sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri nhằm bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Cử tri Nguyễn Thị Phong tham gia phát biểu ý kiến Cử tri Nguyễn Thị Phong tham gia phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, các cử tri đánh giá cao năng lực, trình độ của các ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM khóa X tại đơn vị bầu cử số 9. Các cử tri dự hội nghị đều thống nhất với nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, thực hiện tốt các nội dung trong chương trình hành động đã đề ra. Đặc biệt cần quan tâm đến chương trình giảm ô nhiễm môi trường, giảm ùn tắc giao thông, phát huy công tác chăm lo cho gia đình chính sách, giải quyết các nút giao thông trên địa bàn quận, công tác giáo dục, bình đẳng giới, bạo lực gia đình và công tác phòng cháy, chữa cháy trong thời gian gần đây...

Thay mặt các ứng cử viên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Nguyễn Trần Phượng Trân trân trọng tiếp thu các ý kiến đóng góp và sự tín nhiệm của các cử tri, đồng thời ghi nhận, chuyển tải những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến HĐND khóa IX và cam kết sẽ phản ánh kịp thời kiến nghị của Nhân dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đồng chí cũng mong muốn các cử tri sẽ là người giám sát các chương trình hành động của ứng cử viên khi trúng cử HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguyễn Hoàng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo