Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Đồng chí Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chủ trì buổi lễ trao quyết định nhân sự Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã trao quyết định của UBND TP về việc bổ nhiệm đồng chí Hứa Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Hứa Quốc Hưng, sinh năm 1982. Quê quán: tỉnh Bến Tre. Trình độ chuyên môn: Kiến trúc sư, Thạc sĩ Quản lý dự án. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp Lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hứa Quốc Hưng cảm ơn lãnh đạo TP đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời bày tỏ đây là niềm vinh dự lớn của bản thân và gia đình. Đồng chí cho biết, thời gian tới cố gắng cùng tập thể Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP, phối hợp với các sở, ngành để tham mưu hiệu quả cho TP những vấn đề liên quan trong quản lý công nghiệp trên địa bàn TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Hứa Quốc Hưng. Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Hứa Quốc Hưng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cho biết: TPHCM trong quá trình phát triển luôn lấy công nghiệp là mũi nhọn phát triển. Do đó, đồng chí Hứa Quốc Hưng được bổ nhiệm giữ cương vị Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP là hết sức quan trọng. Hiện nay, TP đang đứng trước thách thức trong việc duy trì vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước. Theo đó, để giúp sự phát triển TP bền vững cần tăng năng suất lao động, hiệu quả sử dụng đất. Vì vậy, mong đồng chí Hứa Quốc Hưng và Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP suy nghĩ để sử dụng đất có hiệu quả. Cụ thể, đối với các khu công nghiệp mới hình thành tạo điều kiện và hỗ trợ cho các đơn vị hoạt động và sử dụng đất công nghiệp một cách hiệu quả. Đối với các khu công nghiệp truyền thống xem chuyển đổi, tái cơ cấu cho hiệu quả dựa trên công nghiệp 4.0 để phát triển.

Hải Liên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo