Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm nghỉ hưu theo chế độ

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định của Bộ Chính trị về việc nghỉ hưu của cán bộ cho Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM.

Theo Quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm nghỉ hưu theo chế độ từ 1/1/2019.

Trong quá trình công tác đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đã trải qua nhiều nhiệm vụ, công tác khác nhau. Trong đó, đồng chí từng làm Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thủ Đức; Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 9; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 9; Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thủ Đức; Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Đồng chí là đại biểu Quốc hội khóa XIII và XIV.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp cho Đảng, cho TPHCM của đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm.

Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm được sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, sau khi học tập từ miền Bắc trở về đồng chí tiếp tục học tập và công tác, gắn bó với TP ở nhiều vị trí công tác khác nhau. Với tinh thần chịu khó học hỏi và tích cực đi cơ sở, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đã cống hiến hết khả năng của mình cho sự phát triển của TP, có nhiều đóng góp cho Đảng bộ TP. Với vai trò là Đại biểu Quốc hội, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đã có nhiều ý kiến có ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của TP, đất nước.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy và Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân chúc đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp cho Đảng bộ TP.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm cho biết, đồng chí đã tham gia cách mạng từ nhỏ và đã được nhân dân nuôi nấng, sống trong tổ chức, được Đảng giáo dục. Niềm vinh dự đó đã giúp đồng chí thấy mình luôn phải có trách nhiệm với công việc được Đảng và nhân dân giao; dành nhiều tâm huyết, nỗ lực trong công tác. Đồng chí tin tưởng Ban Thường vụ Thành ủy tiếp phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết, bản lĩnh vượt qua khó khăn để đưa TP tiếp tục phát triển.

S. Hải

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo