Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Đồng chí Phí Đình Trung giữ chức Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 11

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phí Đình Trung và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Liễu.

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 1/9, Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Phí Đình Chung, Nguyễn Thị Thúy Liễu, đồng thời trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Văn Ngàn.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM; Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Huỳnh Kim Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 11.

Theo đó, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Lê Văn Ngàn, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 11 kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2021.

Đồng thời, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phí Đình Trung, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 11 giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 11 thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố với thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2021.

Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thúy Liễu, Địa chính viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 11 giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 11 thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố với thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2021.

Thay mặt Thường trực Quận ủy – UBND Quận 11, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long bày tỏ sự ghi nhận đối với các đóng góp của đồng chí Lê Văn Ngàn cho đơn vị và quận nhà, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí mới nhận nhiệm vụ sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy các mặt đạt được, khắc phục các mặt còn tồn tại hạn chế để phục vụ cho người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng chúc mừng đồng chí Lê Văn Ngàn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và bày tỏ mong muốn với vai trò là một người đảng viên, có nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp tục tham gia các phong trào và đóng góp, hiến kế cho lãnh đạo địa phương trong thời gian tới. Đối với đồng chí Phí Đình Trung và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Liễu, đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí luôn đoàn kết, nhất trí, với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, sẽ tiếp tục phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo