Thứ Năm, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Đồng chí Từ Lương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định cho đồng chí Từ Lương

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 19/11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì trao quyết định của UBND TP tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.

Cụ thể, tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Từ Lương, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP; thời gian giữ chức vụ là 5 năm tính từ ngày 15/11/2018.

Đồng chí Từ Lương, sinh ngày 16/4/1978; quê quán Hà Nội. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ báo chí học; Nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận: Cao cấp chính trị. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Từ Lương bày tỏ niềm vinh dự đồng thời ý thức được rằng, đây là trách nhiệm to lớn của mình khi đã được lãnh đạo TPHCM tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí Từ Lương cho biết: Với trách nhiệm được giao, bản thân sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình trong công việc mới, nỗ lực phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn, làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí Giám đốc Sở quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn được đánh giá là năng động, sôi động nhất hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến cho rằng: Công tác quản lý nhà nước về báo chí đã có quy định. Do đó mong đồng chí Từ Lương sớm tiếp cận công việc để tạo điều kiện cho báo chí hoạt động; đồng thời nắm bắt công việc của TP nhanh để cung cấp công khai, minh bạch thông tin cho báo chí một cách đúng chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ đạo của Thành ủy; cũng như định hướng thông tin cho báo chí một cách rõ ràng, đầy đủ để báo chí hoạt động, tác nghiệp. Mặt khác, bắt tay nghiên cứu đề án thành lập Trung tâm báo chí TP để cung cấp cơ sở vật chất cho báo chí một cách hiện đại nhất, nơi cung cấp thông tin chính thống cho báo chí tác nghiệp.

Đình Lý

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo