Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023

Đông đảo cán bộ, hội viên tham gia Liên hoan dưỡng sinh, dân vũ năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự liên hoan.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 12/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 7 phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Hội Người cao tuổi Quận tổ chức chương trình Liên hoan dưỡng sinh, dân vũ chào mừng 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022) và 31 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2022).

Đến tham dự có các đồng chí: Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố; Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Lê Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND Quận.

Tại chương trình, các cán bộ, hội viên phụ nữ đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và tự hào của Hội LHPN Việt Nam qua 92 năm hình thành và phát triển. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, Hội LHPN Việt Nam Quận 7 đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, giỏi việc nước đảm việc nhà, cùng nhiều chương trình hoạt động đa dạng, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bên cạnh đó, Quận 7 luôn quan tâm chăm sóc và tạo điều kiện phát huy tốt vai trò người cao tuổi với tinh thần “sống vui, sống khỏe và sống có ích”. Hội Người cao tuổi các cấp đã phát huy tốt vai trò là tổ chức xã hội, đại diện cho nguyện vọng, quyền và lợi ích hợp pháp của lớp người cao tuổi. Các phong trào thi đua của Hội đã khơi dậy tiềm năng đa dạng của người cao tuổi trên các lĩnh vực, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Văn Tuyền, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy nhấn mạnh: “Ban Thường vụ Quận ủy nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những nỗ lực không ngừng, những đóng góp xứng đáng của các thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ, cùng toàn thể người cao tuổi và phụ nữ trong xây dựng và phát triển Quận 7.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Quận ủy tin tưởng phụ nữ và người cao tuổi của Quận sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò các phong trào thi đua nhằm góp phần cùng hệ thống chính trị thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 7 nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Tham gia giao lưu lần này có hơn 100 cán bộ, hội viên đến từ các chi hội phụ nữ, hội người cao tuổi trên địa bàn quận với nhiều tiết mục dưỡng sinh, dân vũ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam... Các tiết mục được đầu tư, luyện tập chu đáo, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, trang phục đẹp đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Thành Trung


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo