Thứ Bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2023

Gần 3.000 áo dài, vải may áo dài tặng nữ công nhân, lao động

CĐVC TP khánh thành tủ “Áo dài yêu thương” với 300 áo dài để nữ công nhân Khu Công nghệ cao mượn miễn phí trong các dịp lễ, Tết.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 19/10, tại Khu Công nghệ cao TPHCM (TP Thủ Đức), Công đoàn Viên chức (CĐVC) TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh đến con công đoàn viên chức, lao động.

Tại buổi họp, CĐVC TP đã trao tặng những chiếc áo dài trong chương trình “Áo dài yêu thương” đến nữ công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn. Đây là những chiếc áo dài được quyên góp, ủng hộ từ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của khối hành chính sự nghiệp thuộc CĐVC TPHCM. Sau gần 1 tháng phát động, chương trình đã tiếp nhận được gần 3.000 áo dài cũ, áo dài không sử dụng, vải may áo dài tặng toàn bộ đến nữ công nhân lao động đang làm việc tại Khu Công nghệ cao TP.

Dịp này, CĐVC TP khánh thành tủ “Áo dài yêu thương” với 300 áo dài để nữ công nhân Khu Công nghệ cao mượn miễn phí trong các dịp lễ, Tết. Bên cạnh đó, CĐVC TP cũng biểu dương 11 trưởng ban nữ công hoặc phụ trách công tác nữ công có thâm niên làm công tác nữ công tròn 10 năm, 20 năm, 30 năm ở cơ sở; trao học bổng cho học sinh vượt khó, học sinh giỏi và đạt các giải năng khiếu cấp TP các em đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh Đạt học vừa qua.

Cùng ngày, hơn 100 nữ công nhân viên chức lao động thuộc CĐVC TP đã được tham quan mô hình sản xuất, hoạt động công đoàn, khu sinh hoạt công nhân của Tập đoàn Samsung.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo