Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM mở rộng chính thức khởi động

Trường Đại học Cần Thơ là đội bóng giành ngôi vô địch tại SV-League 2020

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/4, tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM, Giải Bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM mở rộng (SV-League) chính thức khởi động mùa giải năm 2021 (SV-League 2021).

SV-League 2021 tiếp tục là sự tranh tài của 8 đội bóng đến từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Nông lâm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Hiến và Đại học Cần Thơ.

Phát biểu lại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM, Trưởng Ban Chỉ đạo SV-League cho biết, điều quan trọng nhất mà SV-League 2021 hướng đến là tiếp tục lan tỏa giá trị tích cực của bóng đá, giúp các trường có sự nhìn nhận đúng mực về tầm quan trọng của thể thao đối với sự phát triển toàn diện của sinh viên. Từ đó, xây dựng nền móng vững chắc cho bóng đá học đường theo hướng chuyên nghiệp. Đại học Quốc gia TPHCM đã và đang có những chính sách đầu tư thể thao cho các trường đại học trực thuộc cũng như tạo cơ chế hỗ trợ sinh viên có tài năng bóng đá, giúp các em rèn luyện thể lực, phát triển trí tuệ và theo đuổi đam mê.

Các trường bốc thăm người đồng hành cùng các đội bóng trong mùa giải 2021 Các trường bốc thăm người đồng hành cùng các đội bóng trong mùa giải 2021

Được khởi xướng vào năm 2020, SV-League – Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM mở rộng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên nói chung và những người đam mê bóng đá nói riêng vì đây là lần đầu tiên một giải bóng đá học đường được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp.

Nguyễn Hoàng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo