Thứ Sáu, ngày 3 tháng 4 năm 2020

Giải futsal Vô địch Quốc gia 2020 sẽ khởi tranh từ cuối tháng 3/2020

Đội Thái Sơn Nam đang là đương kim vô địch giải

(Thanhuytphcm.vn) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa công bố chính thức 11 đội sẽ tham dự giải futsal Vô địch Quốc gia 2020 tại Nha Trang và TPHCM tới đây. Việc có tên đội Tân Hiệp Hưng và Quảng Nam đã làm cho người hâm mộ hai đội này thở phào khi trong thời gian qua, cả hai đội đã gặp một số khó khăn.

Tham dự giải năm nay gồm các đội: Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Quảng Nam, VietFootball, Sahaco, Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng và Thái Sơn Bắc. Các đội tiếp tục thi đấu qua 2 giai đoạn, giai đoạn 1 gồm các đội Sanna Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Quảng Nam và VietFootball. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt xếp hạng, chọn 4 đội có thứ hạng cao nhất vào tham dự giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 với sự góp mặt của 10 đội, ngoài 6 đội được vào thẳng là Thái Sơn Nam, Sahaco, Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc là 4 đội vượt qua giai đoạn 1. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt (lượt đi- lượt về) để tính điểm, xếp hạng chung cuộc.

Giải futsal VĐQG cũng được tính cho vòng loại giải futsal Cúp Quốc gia. Qua đó, các đội xếp từ 1 đến 5 sẽ được đặc cách tham dự giai đoạn 2 giải futsal Cúp Quốc gia 2020 trong khi các đội xếp từ 6 đến 10 sẽ phải thi đấu vòng loại.

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 sẽ diễn ra từ ngày 21/3 đến 29/3/2020 tại Nhà thi đấu Trường ĐH Nha Trang – TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Lượt đi của giai đoạn 2 cũng được diễn ra tại Nha Trang từ ngày 3 đến 24/4. Lượt về sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng - TPHCM từ ngày 25/5 đến ngày 15/6/2020.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo