Chủ Nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2020

Giải hạng Nhất 2020: Ba đội bóng khu vực ĐBSCL cùng cuộc đua trụ hạng

Đội Huế (áo trắng) sớm trụ hạng sau trận hòa 1-1 trước Đắk Lắk trên sân Tự Do

(Thanhuytphcm.vn) - Các trận đấu của lượt 3 nhóm B giải hạng Nhất 2020 diễn ra vào chiều 21/10 đã chứng kiến sự biến động trên bảng xếp hạng. Cuộc đua trụ hạng gần như được gói gọn với 3 đội Cần Thơ, Long An và Đồng Tháp trước 2 vòng đầu cuối.

Tận dụng cơ hội thi đấu trên sân nhà, Đồng Tháp đã giành trọn 3 điểm trong cuộc so tài với Cần Thơ qua chiến thắng 1-0, đối thủ quan trọng nhất của họ trong cuộc đua trụ hạng mùa này. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi vào phút 86 do công của Công Thành.

Cùng thời điểm trên sân Long An, đội chủ nhà cũng giành chiến thắng 3-1 trước Tây Ninh để tiếp tục làm cho cuộc đua trụ hạng thêm phần gay cấn. Sau vòng này, Đồng Tháp vẫn ở cuối bảng với 12 điểm trong khi Long An và Cần Thơ cùng 13 điểm. Đội Đắk Lắk có 15 điểm cũng gần cán mốc trụ hạng, trong khi Huế đạt 17 điểm và Tây Ninh 18 điểm đã chắc chắn trụ hạng.

Đáng chú ý là trận đấu trên sân Tự Do, đội chủ nhà Huế đã hòa 1-1 cùng Đắk Lắk, các cầu thủ Huế đã có nghĩa cử đẹp là ủng hộ 20 triệu đồng từ lời kêu gọi của công ty VPF về việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Giải hạng Nhất quốc gia 2020 còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc và 2 trận cầu mang tính tâm điểm ở cuộc đua trụ hạng đều diễn ra tại phía Nam qua các trận Long An – Đồng Tháp (lượt 4) và Long An – Cần Thơ (vòng 5).

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo