Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Gian hàng sách ảo Chibooks - trải nghiệm không gian mua sắm chân thực và hữu ích

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm phục vụ khách hàng đến với trải nghiệm không gian mua sắm chân thực và hữu ích, thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, mô phỏng như một sự kiện thật bằng ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, Công ty cổ phần Chi (Chibooks) đã tham gia chương trình Internet Expo 2021 với gian hàng sách gồm những đầu sách mới và hay nhất đến với khách hàng.

Internet Expo 2021 là triển lãm Công nghệ - Đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số, chương trình do Công ty Công nghệ IEX Group thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29 - 31/10/2021.

Tại gian hàng sách ảo, Chibooks trưng bày nhiều đầu sách văn học fantasy kỳ ảo của những nhà văn hàng đầu thế giới như: Rick Riodan, Cassandra Clare, Holly Black, … và các tác giả Việt tiên phong cho dòng sách văn học Fantasy Việt như: Cao Việt Quỳnh, Ray Đoàn Huy, Đông Thảo, …

Một dòng sách nổi bật khác của Chibooks cũng sẽ được trưng bày tại gian hàng lần này chính là thương hiệu sách Kidbooks. Đây là một thành viên của Liên minh xuất bản sách thiếu nhu Đông Nam Á. Kidbooks đem đến cho độc giả nhiều tựa sách thiếu nhi đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi, cung cấp kiến thức, bồi dưỡng tâm hồn, giúp trẻ em trưởng thành toàn diện khi đọc sách.

Đặc biệt, tại gian hàng sách Chibooks lần này cũng xuất hiện các đầu sách mới và xuất sắc nhất thuộc Tủ sách Văn hóa Việt. Đây là những cuốn sách giúp độc giả Việt Nam và quốc tế thêm hiểu, thêm yêu từng nét đẹp văn hóa, con người, ẩm thực trên mỗi vùng miền đất nước Việt Nam.

Tủ sách Văn hóa Việt gồm những đầu sách như: Vắt qua những ngàn mây (tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng); Sài Gòn ruổi rong nỗi nhớ (tác giả Đào Thị Thanh Tuyền); Nha Trang mùa đẹp nhất (tác giả Đào Thị Thanh Tuyền); Bên sông Ô Lâu (tác giả Phi Tân); Về Huế ăn cơm (tác giả Phi Tân); người Hà Nội: chuyện ăn, chuyện uống một thời (tác giả Vũ Thế Long); Hà Nội những phố những người (tác giả Nguyễn Việt Cường); Tình đất mặn (tác giả Nguyễn Chí Ngoan)

Bên cạnh đó, để các độc giả quốc tế có thể hiểu và có thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng với các nét đặc trưng văn hóa, con người Việt Nam, Chibooks đã chọn một số tác phẩm thuộc Tủ sách Văn hóa Việt sẽ được chọn lọc để chuyển ngữ sang tiếng Trung, tiếng Anh và xuất bản ra thế giới. Sách sau khi được chuyển ngữ sẽ được xuất bản và xuất khẩu đi các nước, tham gia các hội chợ sách quốc tế và chào bán bản quyền ra thế giới.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo