Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Giới thiệu phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin Covid-19 TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) – Sở Thông tin và Truyền thông vừa giới thiệu phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin Covid-19 TPHCM. Đây sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin tình hình dịch Covid-19 của TPHCM cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.

Đây là cổng thông tin tích hợp từ nhiều nguồn thông tin như kênh thông tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin một địa chỉ duy nhất là: https://covid19.hochiminhcity.gov.vn.

Cổng thông tin tích hợp và cung cấp các thông tin của TP gồm tình hình diễn biến dịch Covid-19; bản đồ Covid-19 TP; các thông tin, tin tức mới nhất về công tác phòng, chống dịch; kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng, chống dịch và các thông tin đường dây nóng khi có nhu cầu liên hệ.

Các thông tin này được cập nhật liên tục từng ngày và trình bày trực quan trên bản đồ TP, chi tiết đến từng quận huyện, TP Thủ Đức. Dữ liệu và báo cáo được thu thập từ Trung tâm Phân tích dữ liệu của Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 của TP.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo