Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Gò Vấp: Nhiều hoạt động ý nghĩa vì nụ cười trẻ thơ

Các đại biểu trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp phối hợp cùng Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, đặc biệt đối với trẻ em khó khăn, yếu thế, dễ bị tổn thương trong cộng đồng.

Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình “Nâng cao dinh dưỡng và tầm vóc cho trẻ em - hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh” của Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng đối với trẻ em hôm nay, việc chăm sóc và đầu tư vào sức khỏe của trẻ em không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà còn là nhiệm vụ của cả xã hội, với mục tiêu xây dựng một thế hệ trẻ mạnh mẽ, khỏe mạnh và tự tin.

Thể hiện sự cam kết đồng hành, Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam đã trao 50 triệu đồng cho Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam để cùng triển khai hoạt động nâng cao dinh dưỡng và tầm vóc cho trẻ em yếu thế.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức cũng đã trao nhiều phần quà dinh dưỡng thiết thực (trị giá 500.000 đồng/phần) và tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho 200 thiếu nhi là con em đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động cùng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, các mái ấm, trung tâm nhà mở, trường tình thương... trên địa bàn quận Gò Vấp để các em có hoàn cảnh khó khăn có dịp tham gia, thể hiện tài năng, giao lưu và chia sẻ về kỹ năng rèn luyện các môn thể thao thích hợp.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp cũng dành tặng 1.000 vé bơi miễn phí và tặng sữa cho các em thiếu nhi trong ngày 1/6 tại Cơ sở 1 (số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, quận Gò Vấp).

Minh Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo