Thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2019

Hải đoàn 129 thăm, kiểm tra, tặng quà tại các đảo, làng chài

Kiểm tra các công trình và âu tàu tại đảo Sinh Tồn

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày 27/11 đến ngày 5/12, Đoàn công tác của Hải đoàn 129 thuộc Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn do Thượng tá Huỳnh Văn Đa, Phó Chính ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện các cơ quan chức năng của Hải đoàn đã đến thăm và kiểm tra các mặt công tác tại Trung tâm Hậu cần kỹ thuật Đảo Sinh Tồn và làng chài Tốc Tan, làng chài Núi Le.

Ngay sau khi cơn bão số 9 đổ bộ qua các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, Hải đoàn 129 đã tổ chức đoàn công tác ra thăm, kiểm tra, động viên cán bộ nhân viên ở Trung tâm, Làng chài cùng các lực lượng ở đảo Sinh Tồn, đảo Núi Le, đảo Tốc Tan.

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Hải đoàn 129, Thượng tá Huỳnh Văn Đa đã biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn của cán bộ, nhân viên ở Trung tâm và các Làng chài do Hải đoàn 129 quản lý. Đồng thời triển khai cho các thành viên trong đoàn kiểm tra, hướng dẫn các mặt công tác và kiểm tra các công trình do Trung tâm và Làng chài quản lý, vận hành. Qua kiểm tra các công trình do Trung tâm và Làng chài quản lý sau khi bão đi qua đều hoạt động tốt, 100% cán bộ, nhân viên yên tâm tư tưởng công tác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và xung phong ở lại công tác, tạo chỗ dựa cho vững chắc cho ngư dân yên tâm bám biển.

Tặng quà cho cán bộ, nhân viên Làng chài đảo Tốc Tan Tặng quà cho cán bộ, nhân viên Làng chài đảo Tốc Tan

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng 23 suất quà  cho các lực lượng ở đảo Sinh Tồn, Tốc Tan, Núi Le và 7 hộ dân đang sinh sống trên đảo Sinh Tồn. Công đoàn cơ sở Công ty Hải sản Trường Sa (Hải đoàn 129) đã tặng Trung tâm Hậu cần kỹ thuật đảo Sinh Tồn 20 cây dừa Bến Tre, 200 cây phi lao và một bộ bàn ghế đá nguyên khối, với số tiền 17,6 triệu đồng do cán bộ, đoàn viên công đoàn trong công ty đóng góp.

Công Hoan


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo