Thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tăng giờ mở cửa phục vụ người dân mua sắm Tết

Hàng hóa được Saigon Co.op chuẩn bị dồi dào đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 25/1, thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, trong những ngày qua, hai nhóm hàng hóa có sức mua bật tăng mạnh so với tuần trước là nhóm các loại trái cây nội địa và nhóm các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng, mứt Tết với mức tăng hơn 50%.

Cụ thể, nhóm trái cây nội như thanh long ruột đỏ, dưa hấu không hạt, xoài cát chu, xoài cát hòa lộc, bưởi da xanh,... có số lượng bán ra đã tăng 20% so với tuần trước. Các loại trái cây nhập khẩu như nho đen không hạt Mỹ, táo Fuji Mỹ, táo đỏ Mỹ, kiwi Pháp, … tăng nhẹ ở mức 10%. Nhóm thịt gia súc, gia cầm, trứng và nhóm rau cải nhiệt đới tăng từ 9% đến 15% tùy loại.

Cũng trong tuần qua, hệ thống siêu thị bán lẻ của Saigon Co.op cũng ghi nhận sức mua của các nhóm hàng đồ dùng như tô, chén, dĩa, khay, nồi, chảo, xô, dao, thớt, nhóm quần áo thời trang nam nữ, trẻ em cũng tăng từ 21% đến 57% so với tuần trước. Ngoài ra, sức mua tăng mạnh từ cuối tuần qua là những mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe như tổ yến, thực phẩn bổ sung vitamin và các mặt hàng đặc trưng Tết, gồm các loại mứt, bánh ngọt, rượu, hộp quà, socola,… tăng từ 20% đến gần 70%.

Dự báo những ngày sắp tới người dân sẽ ưu tiên mua sắm thực phẩm nên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra cho biết liên tục giảm giá mạnh từ 20% đến 50% cho khoảng 100 mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm trữ mát, các loại thực phẩm sơ chế tiện lợi dành cho các buổi họp mặt, các loại bánh mứt Tết. Đồng thời cũng sẽ giảm giá các mặt hàng vệ sinh trang trí nhà cửa như nước lau kính, nước lau sàn, nước giặt, nước xả và nhóm thịt trứng gia súc gia cầm.

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra cũng thông báo tăng giờ mở cửa phục vụ người dân mua sắm Tết. Cụ thể từ 25 - 27/01/2022 (tức 23-25 Tết) phục vụ khách hàng từ 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm. Từ 28 - 30/01/2022 (tức 26 - 28 Tết) phục vụ từ 6 giờ sáng đến 22 giờ. Ngày 31/01 (tức 29 Tết) từ 6 giờ đến 12 giờ trưa. Mùng 1 hệ thống các siêu thị của Saigon Co.op nghỉ hoạt động. Từ Mùng 2 đến Mùng 5 Tết chỉ hoạt động buổi sáng, Mùng 6 Tết hoạt động nguyên ngày bình thường. Hệ thống Co.opmart, Co.opXtra tại các tỉnh thành sẽ linh hoạt theo điều kiện thực tế từng địa phương.

Thanh Xuân - Tấn Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo