Thứ Ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024

Hội Cựu Chiến binh xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

Các đại biểu huyện Hóc Môn và xã Nhị Bình cùng hội viên CCB chụp ảnh lưu niệm tại công trình “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh”.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 12/6, Hội Cựu Chiến binh (CCB) xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại nhà hội viên CCB Nguyễn Hữu Tiến. Đến dự có các đồng chí: Hà Văn Giang, Ủy viên Thường vụ Hội CCB huyện Hóc Môn; Nguyễn Thành Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhị Bình; Huỳnh Thị Ngọc Liên, Phó Chủ tịch HĐND xã; Cao Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nhị Bình.

Công trình “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh” được trưng bày trang trọng với khu vực bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và trưng bày tư liệu, tranh, ảnh về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng, các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tư tưởng đại đoàn kết của Bác với các dân tộc… Tất cả được thiết kế có ứng dụng quét mã QR, phù hợp với xu thế công nghệ số hiện nay.

Việc ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại nhà hội viên CCB là hoạt động có ý nghĩa góp phần tăng cường công tác tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những phẩm chất đạo đức, tư tưởng, phong cách của Người. Các ấn phẩm có trong Không gian văn hóa sẽ giúp đông đảo hội viên CCB và người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Minh Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo