Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Hội nghị Tai mũi họng Nhi châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung - Chủ tịch APOG thứ 8 phát biểu tại hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/8, tại TPHCM đã diễn ra Hội nghị Tai mũi họng Nhi châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8 (APOG 2022), chủ đề "Các xu hướng mới trong tai mũi họng Nhi khoa”. Đây là lần đầu tiên hội nghị được tổ chức tại Việt Nam với các chuyên đề về đường thở trẻ em rất thiết thực, hữu ích.

Hội nghị có sự tham gia tích cực của các chuyên gia quốc tế và trong nước, các bác sĩ phẫu thuật, trình bày, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về các nội dung: ngưng thở lúc ngủ ở trẻ em, cấy điện ốc tai, phục hồi thính lực, liệu pháp miễn dịch, nhiễm khuẩn tai mũi họng ở trẻ em...

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung - Chủ tịch APOG thứ 8 cùng các đại biểu tại hội nghị. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung - Chủ tịch APOG thứ 8 cùng các đại biểu tại hội nghị.

Trong khuôn khổ hội nghị, nhằm tăng cường kỹ năng chuyên sâu trong chăm sóc và điều trị tai mũi họng ở trẻ em và người lớn, Ban tổ chức hội nghị triển khai 2 chương trình tiền hội nghị là hội thảo “âm ngữ trị liệu, kiểm soát nhiễm khuẩn và chăm sóc trong tai mũi họng nhi”; hội thảo cập nhật kiến thức y khoa tai mũi họng.

Đặc biệt là tổ chức khóa học “Phẫu thuật đường thở nâng cao”. Đây là dịp đặc biệt để các bác sĩ chuyên khoa có cơ hội học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm điều trị trong phẫu thuật đường thở - một phẫu thuật rất khó và đặc biệt trong vùng tai mũi họng.

Thy Thơ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo