Thứ Bảy, ngày 7 tháng 12 năm 2019

Hội thi trực tuyến “Công đoàn Việt Nam 90 năm một chặng đường lịch sử”

Giao diện chính thức của Hội thi trực tuyến “Công đoàn Việt Nam 90 năm một chặng đường lịch sử”

(Thanhuytphcm.vn) – Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức Hội thi trực tuyến “Công đoàn Việt Nam 90 năm một chặng đường lịch sử”.

Mục đích hội thi nhằm tuyên truyền công chức, viên chức – lao động hiểu sâu sắc hơn về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam qua những chặng đường lịch sử trong 90 xây dựng và phát triển; đồng thời giúp cán bộ, công chức, viên chức – lao động hiểu rõ hơn về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam…

Theo đó, ngày 28/7, Công đoàn viên chức TPHCM đã tổ chức đợt 1, Hội thi trực tuyến “Công đoàn Việt Nam 90 năm một chặng đường lịch sử” diễn ra từ 28/7/2019 đến 15/8/2019. Hội thi trực tuyến đợt 2 được tổ chức trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 16/8 đến 15/9, hình thức được chia làm 2 phần, thi trắc nghiệm và tự luận thông qua website http://90cdvn.cdvc.vn, với nội dung, kiến thức xoay quanh Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Thành Phố, Nghị Quyết Đại hội Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng, Bộ luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Công đoàn năm 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành…theo thời gian quy định.

Để dự thi, mỗi thí sinh thực hiện bài thi trắc nghiệm trên máy tính hoặc thiết bị di động (sử dụng ứng dụng Zalo quét QR code khi đăng nhập), kết thúc phần thi trắc nghiệm những thí sinh đủ điều kiện (đạt 20 điểm trở lên) sẽ tham gia viết một bài tự luận. Những bài dự thi không đủ thông tin hoặc thông tin không chính xác là những bài thi không hợp lệ. Các thí sinh đủ điều kiện (đạt 20 điểm trở lên) sẽ viết một bài tự luận theo chủ đề do ban tổ chức cung cấp.

Giải thưởng gồm giải cá nhân và tập thể, trong đó, người đạt giải là người có tổng số điểm cao nhất và có tổng thời gian trả lời trắc nghiệm nhanh nhất; tập thể đạt giải là đơn vị có tổng điểm cao nhất. Đồng thời, Ban tổ chức công bố kết quả 5 thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi đợt, đợt 1 ngày 25/8/2019, đợt 2 và kết quả hội thi ngày 30/9/2019.

Lễ trao giải cá nhân và tập thể đạt giải (dự kiến) ngày 15/10/2019.

Quốc Việt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo