Thứ Năm, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Hơn 500 thiếu nhi tham gia KIDS RUN

Trên 500 em nhỏ tham gia KIDS RUN 2021

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 10/4, KIDS RUN - Giải chạy thiếu nhi 2021 (mùa 4) đã diễn ra tại khu đô thị Empire city, TP Thủ Đức với sự tham gia của 529 vận động viên nhí. Đây là giải chạy dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 14 tuổi do Sở Du lịch TPHCM phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM tổ chức với sự đồng hành của 29 sở ban ngành liên quan nhằm xây dựng lối sống năng động và tinh thần thể thao cho thế hệ tương lai của TP và đất nước.

Tham gia KIDS RUN, các em nhỏ chinh phục các cự ly 1,5 km và 3 km qua đó sẽ giúp các em và gia đình nâng cao nhận nhức về việc trau dồi thể lực và trí lực. Ban tổ chức cho rằng thông qua thể dục, thể thao để truyền tải các thông điệp tích cực: “Sức khỏe là cuộc sống”, “Bước chạy hôm nay - Tương lai ngày mai”, “Xây dựng sự tự tin”, “Gắn kết gia đình”, “Thành tựu tuổi thơ”, các em nhỏ có thể xây dựng sự tự tin cho bản thân, tác động tích cực đến nhiều phương diện trong cuộc sống tương lai.

KIDS RUN nằm trong khuôn khổ Tuần lễ sự kiện Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa 4 với hơn 13.000 vận động viên tham dự đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước với các cự ly thi đấu chính thức bao gồm Marathon (42,195 km), bán Marathon (21,1 km), 10 km, 5 km. Đây cũng là một trong các sự kiện thể thao lớn nhất kể từ sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay.

Ngọc Tuyết

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo