Thứ Ba, ngày 14 tháng 7 năm 2020

Hơn 700 triệu đồng thực hiện chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tại tỉnh Đắk Lắk

Đoàn y bác sỹ tình nguyện khám bệnh cho người dân huyện biên giới huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 11/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP và đoàn thầy thuốc tình nguyện Quận 9 tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Tại các xã Ea Tul, Quảng Tiến của huyện Cư M'gar và Krông Á, huyện M’Đrắk, đoàn công tác đã trao tặng 4 “Mái ấm chiến sĩ và Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới” và 4 căn “Nhà Chữ thập đỏ”; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người dân và tặng 400 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 700 triệu đồng.

Đại tá Tô Danh Út, Chỉ huy trưởng BĐBP TPHCM trao quà cho người dân ở vùng biên giới tỉnh Đắk Lắk. Đại tá Tô Danh Út, Chỉ huy trưởng BĐBP TPHCM trao quà cho người dân ở vùng biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Đại tá Tô Danh Út, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng TPHCM cho biết, công tác chăm lo đời sống cho người dân, đặc biệt là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn ở khu vực biên giới, hải đảo là nhiệm vụ chung của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và được đơn vị đặc biệt chú trọng. Trong dịp tết Canh Tý 2020, Bộ đội Biên phòng TP phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng quà, tặng nhà, khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Thông qua các hoạt động này góp phần giúp cán bộ, chiến sỹ, nhân dân giảm bớt khó khăn, động viên đồng bào bám đất, bám làng, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tích cực tham gia cùng Bộ đội Biên phòng quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc và đón chào một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo