Chủ Nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Họp mặt nguyên lãnh đạo quận Phú Nhuận qua các thời kỳ

Đồng chí Nguyễn Đông Tùng thông tin nhanh những kết quả nổi bật của quận Phú Nhuận trong năm 2021.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 26/1, Quận ủy - UBND quận Phú Nhuận tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, nguyên lãnh đạo quận qua các thời kỳ.

Chủ trì buổi họp mặt có các đồng chí Bí thư Quận ủy Phạm Hồng Sơn; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Huỳnh Đăng Linh; Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đông Tùng và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng UBND quận.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy đã thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội của quận năm 2022; khẳng định quá trình phát triển của quận Phú Nhuận trong năm qua có sự đóng góp công sức, trí tuệ vô cùng to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận ủy, UBND quận qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trịnh Xuân Thiều, nguyên Bí thư Quận ủy cảm ơn tình cảm của lãnh đạo quận luôn quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ hưu trí được gặp mặt, giao lưu mỗi dịp Tết đến xuân về; đồng thời bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu mà quận Phú Nhuận đã đạt được, đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, gặp muôn vàn khó khăn thử thách, Quận đã tập trung tổ chức công tác tiêm vaccine nhanh chóng và an toàn theo hướng dẫn của TP. Đến nay, quận Phú Nhuận là một trong những địa phương đầu tiên của TP hoàn thành việc tiêm vaccine cho người dân đủ điều kiện, trẻ em từ 12 đến 17 tuổi, tiêm lưu động cho người cao tuổi, khó khăn trong di chuyển hoặc đang ở trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Bí thư Quận ủy đã trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu, tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo quận đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo quận tiếp tục dành cho Phú Nhuận sự quan tâm hơn nữa, có những ý kiến quý báu tham gia, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quận Phú Nhuận văn minh - hiện đại - nghĩa tình.

Hương Phạm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo