Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Huyện Hóc Môn: Các doanh nghiệp đồng hành thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Khuyên (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 13/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị họp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/102021).

Đến dự có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Dương Hồng Thắng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trương Thị Mỹ Hạnh;…

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Hóc Môn đã điểm lại những kết quả đạt được của huyện trong thời gian qua. Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là sau dịp lễ 30/4, dịch bệnh lây lan nhanh chóng. Chính phủ, UBND TP có nhiều chỉ đạo quyết liệt, kiên quyết đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP, huyện về thực hiện giãn cách xã hội… từ đó có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, UBND huyện cũng đã hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch như việc tiêm vaccine cho lực lượng lao động tại các doanh nghiệp; ưu tiên các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp hoạt động trong các ngành hỗ trợ phòng chống dịch, cung cấp hàng hóa thiết yếu trên địa bàn theo hướng dẫn của cơ quan y tế và UBND TP. Qua đó, các doanh nghiệp đảm bảo hoạt động trong điều kiện phòng chống dịch, công nhân an tâm lao động, sản xuất…

Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của lãnh đạo huyện trong thời gian qua. Đây là động lực mạnh mẽ giúp doanh nghiệp, doanh nhân yên tâm sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục góp sức cùng với huyện chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19.   

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên cảm ơn và ghi nhận những kết quả và sự đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ sở sản xuất kinh doanh tiếp tục vượt qua khó khăn trong phòng chống dịch Covid-19, luôn năng động, sáng tạo, phát huy tiềm năng, thế mạnh để đầu tư phát triển; tăng cường liên kết, hỗ trợ lẫn nhau, tiếp tục đồng hành cùng với huyện thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng và xây dựng huyện Hóc Môn ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.  

Minh Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo