Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Huyện ủy Cần Giờ tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2021

Đồng chí Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, báo cáo tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 25/3, Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Cần Giờ tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự quý I năm 2021 cho hơn 200 cán bộ chủ chốt và Báo cáo viên của huyện. Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, báo cáo viên Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP đã thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh chủ trương của Đảng về quyết định thành lập Thành phố Thủ Đức; về phấn đấu đến năm 2045, thành phố vươn lên bằng các trung tâm kinh tế, tài chính của các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đồng chí cũng nêu rõ những quan điểm của Đảng về nhận định cần những vấn đề gì để thúc đẩy Thành phố phát triển vũng mạnh, toàn diện, đồng bộ; nhận định, đánh giá về tiềm năng, tài nguyên, con người…, những yếu tố cần để phát triển.

Nhấn mạnh về sự phát triển của hệ thống các trường đại học trên toàn địa bàn TPHCM, đồng chí Tô Đại Phong cũng nêu lên quan điểm của Đảng là sẽ xây dựng TPHCM phát triển thành trung tâm đào tạo lớn nhất nước; về sự tập trung phát triển Khu Công nghệ cao của TP và về sự chuẩn bị các điều kiện cần thiết, phù hợp để thu hút đầu tư.

Ngoài ra, báo cáo viên Tô Đại Phong cũng thông tin tình hình kinh tế, quân sự trong mối quan hệ với các nước…

Quốc Hùng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo