Thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020

Kết nạp 11 đảng viên mới là sinh viên

Các đảng viên mới kết nạp tại buổi lễ

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/9, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM (VHS) tổ chức lễ kết nạp 11 đoàn viên ưu tú là sinh viên vào Đảng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Tham dự có đồng chí có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VHS.

11 quần chúng ưu tú được kết nạp đợt này là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới được giao nhiệm vụ cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần cùng chi bộ đoàn kết thống nhất, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.               

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ là sinh viên của trường VHS, đặc biệt là 11 đồng chí đảng viên mới kết nạp vào hàng ngũ của Đảng đợt này. Đồng chí mong rằng những đảng viên mới luôn phấn đấu và rèn luyện, cống hiến và được công nhận đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

Diệu Bình

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo