Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú tham gia phòng chống dịch

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 25/9, Đảng bộ phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Luân, cảnh sát khu vực thuộc Chi bộ Công an phường và Nguyễn Thị Thanh Hương, giáo viên thuộc Chi bộ Trường THCS Minh Đức đã tích cực trong tham gia phòng, chống dịch (ảnh). Đến dự có Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Dương Văn Phước; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bùi Thị Thúy Hiền

Thay mặt Cấp ủy chi bộ, Bí thư Chi bộ Công an phường Cầu Ông Lãnh và Bí thư Chi bộ Trường THCS Minh Đức đã trao các Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng các quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát, tổ trưởng tổ cảnh sát khu vực - chiến sĩ trẻ Nguyễn Thành Luân đã căng mình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch cả ngày lẫn đêm, tuyên truyền, nhắc nhở, bảo đảm mọi người dân thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch. Anh luôn xung phong đảm nhiệm việc cung cấp nhu yếu phẩm, đi chợ giúp bà con và mang đến tận nhà. Với những hộ khó khăn trong khu vực phụ trách, Thành Luân luôn tham mưu với UBND phường để trao các túi an sinh, động viên, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn. Không những thế, anh còn vận động được rất nhiều nguồn mạnh thường quân để tài trợ, hỗ trợ các loại nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm, dược phẩm, đồ dùng học tập…

Với giáo viên trẻ Nguyễn Thị Thanh Hương, tổ phó Tổ Toán Trường THCS Minh Đức, cô đã rất nhiệt tình cùng Ban giám hiệu, giáo viên của Trường xây dựng “ATM thiết bị thông minh” (máy tính, điện thoại…) và đến trao cho từng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường để các em có điều kiện học tập trong năm học mới. Là một giáo viên giỏi chuyên môn và có khả năng hiểu biết về công nghệ thông tin, cô Thanh Hương đã chủ động xây dựng các bài giảng online và hỗ trợ giáo viên khác cùng xây dựng những bài giảng phong phú, thu hút sự chú ý của các học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và đánh giá cao vai trò tiên phong, tình nguyện xung kích trên mặt trận phòng, chống dịch và giáo dục của các quần chúng ưu tú vừa được kết nạp. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời, mong muốn những đảng viên trẻ được kết nạp trong điều kiện đặc biệt sẽ nỗ lực, tích cực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ, của đảng viên nơi tuyến đầu chống dịch, chung sức cùng địa phương và Quận 1 đẩy lùi dịch bệnh.

Thúy Hiền

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo