Chủ Nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Kết thúc Chợ phiên nông sản huyện Củ Chi năm 2022: Doanh thu khoảng 1,8 tỷ đồng

Trao học bổng cho học sinh tại lễ bế mạc chợ phiên

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/4, Hội Nông dân huyện Củ Chi tổ chức bế mạc chợ phiên nông sản năm 2022. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Củ Chi.

Chợ phiên nông sản có 64 đơn vị, cá nhân tham gia với 100 gian hàng được bố trí sắp xếp theo ngành hàng, các sản phẩm phong phú, đa dạng với chất lượng và an toàn thực phẩm cao. Số lượng sản phẩm được tiêu thụ tại chợ phiên nông sản huyện Củ Chi khoảng 10.000 sản phẩm các loại. Chợ phiên thu hút gần 12.000 lượt khách đến Chợ phiên tham quan và mua sắm. Tổng giá trị doanh số của các cá nhân, tổ chức tham gia chợ phiên ước đạt khoảng 1,8 tỷ đồng. Có khoảng 9.000 lượt người được tư vấn, trao đổi thông tin về sản phẩm, hàng hóa….

Đánh giá về chợ phiên, đồng chí Võ Văn Thuận, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trưởng Ban tổ chức chợ phiên cho biết: Chợ phiên nông sản huyện Củ Chi năm 2022, đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân, du khách trong và ngoài huyện. Các gian hàng tham gia đều có sự chuẩn bị tốt, cơ bản giới thiệu và quảng bá được các sản phẩm nông sản, thủy sản, tiểu thủ công nghiệp và các mặt hàng chế biến từ sản phẩm nông nghiệp. Các hoạt động giao lưu, hội thảo, quảng bá thương hiệu xúc tiến thương mại, các hoạt động văn hóa nghệ thuật… đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo người tiêu dùng, khách tham quan trong và ngoài huyện.

Phiên chợ nông sản diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và có nhiều nét nổi bật về quy mô tổ chức, chủng loại, số lượng nông sản phong phú, chất lượng hàng hóa đảm bảo, giá cả phù hợp. Các gian hàng trưng bày ấn tượng, đẹp mắt đã giúp cho các Tổ hợp tác, Hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có cơ hội tiếp cận khách hàng.

Dịp này, Hội Nông dân huyện cũng đã trao 14 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Hội cũng trao 26 giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể và cá nhân tham gia hội thi hoa lan, kiểng bon sai và hội thi “Tiếng hát nông dân trên vùng Đất Thép lần IV năm 2022”.

Ngọc Thủy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo