Thứ Bảy, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Khối Doanh nghiệp TPHCM chăm lo sức khỏe cho đoàn viên mùa Covid-19

(Thanhuytphcm.vn)- Sáng 13/5, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại thành phố (Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố) tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác “Phúc lợi đoàn viên” giữa Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Thiên Ngọc An; giữa Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan.

Đến dự buổi ký kết có đồng chí Trần Quang Bá, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố, đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ TP, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố và 15 đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Theo thỏa thuận, các sản phẩm của hai đơn vị đã ký kết được bán cho công đoàn viên với giá giảm từ 10 – 40% so với giá bán tại các siêu thị và thị trường để phục vụ cho đoàn viên và người lao động. Các sản phẩm bao gồm: khẩu trang y tế, gel rửa tay khô, gạo, sữa,… tất cả đều được đăng ký với cơ quan chức năng, đạt chuẩn chất lượng, rất cần thiết cho mỗi đoàn viên, cán bộ, công nhân viên và người lao động trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Dịp này, các Chủ tịch Công đoàn cơ sở cũng có nhiều ý kiến, hiến kế tổ chức triển khai được hiệu quả cao nhất cho đoàn viên và người lao động mà vẫn đảm bảo phù hợp với đặc thù của từng đơn vị cụ thể. Đại diện đơn vị ký kết đã cam kết làm việc hết trách nhiệm để góp phần cùng Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố tổ chức tốt nhất chương trình “Phúc lợi đoàn viên”.

Văn Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo