Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Khối Doanh nghiệp TPHCM tặng 50 máy tính xách tay cho học sinh khó khăn TP Thủ Đức

Đồng chí Nguyễn Cao Lễ (giữa) tặng máy vi tính xách tay cho đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Đức

(Thanhuytphcm.vn)- Sáng 10/9, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM phối hợp UBND TP Thủ Đức tổ chức Chương trình “Trao máy tính – tặng tương lai” tặng máy vi tính xách tay cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, nhằm giúp các em đảm bảo việc học trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội.

Đến dự Chương trình có Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Kỳ Phùng; Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM Nguyễn Cao Lễ; Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại dịch vụ Gia Khang Nguyễn Khánh Duy (đại diện BCG Foundation).

Ban tổ chức đã trao máy vi tính xách tay cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng kinh phí 700 triệu đồng, với sự tài trợ của BCG Foundation (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital). Đây đều là những học sinh học giỏi, chăm ngoan, có nhiều nỗ lực vươn lên trong cuộc sống nhưng hiện chưa có phương tiện để học trực tuyến.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Kỳ Phùng cho biết: “Những chiếc máy tính do Quỹ BCG Foundation trao tặng cho học sinh của TP Thủ Đức hôm nay là món quà rất có ý nghĩa, kịp thời, góp phần rất lớn trong chăm lo cho học sinh nghèo, không chỉ giúp các em có phương tiện học tập trực tuyến, có điều kiện thuận lợi hơn trong tiếp cận công nghệ mới mà còn là động lực để các em không ngừng phấn đấu".

T. Nga


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo