Thứ Hai, ngày 3 tháng 8 năm 2020

Khởi động cuộc thi “Tiếng hát Công nhân”

(Thanhuytphcm.vn)- Ngày 29/5, tại Hà Nội, Báo Văn hóa, Bộ VH-TT-DL họp báo thông tin về cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” mùa thứ 2 với quy mô toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho người lao động đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp trên cả nước, có tài năng ca hát, mong muốn thể hiện bản thân và không ngần ngại theo đuổi đam mê.

Để tham gia chương trình, các thí sinh cần thỏa mãn những điều kiện sau: Là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam; Là người lao động hiện đang công tác, làm việc tại một doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan, tổ chức trên phạm vi cả nước. Không bao gồm các ca sĩ, nghệ sĩ thuộc biên chế hoặc đang cộng tác với những đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc các công ty giải trí.

Các thí sinh có độ tuổi từ 18- 40 (tính đến ngày tổ chức Đêm chung kết). Không có tiền án hoặc không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chưa từng đoạt giải tại các các cuộc thi hát chuyên nghiệp; chưa từng lọt vào Chung kết của Cuộc thi Tiếng hát Công nhân mùa 1.

Cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” lần thứ II năm 2020 diễn ra từ tháng 6/2020 đến tháng 10/2020.

Trúc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo