Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Kịp thời nắm bắt và giải quyết tâm tư, nguyện vọng của người lao động

Hội nghị người lao động năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 28/7, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mê - Kông thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022 và Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Saigontourist (1/8/1975 - 1/8/2022).

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022; báo cáo tình hình thực hiện các chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động, tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể. Trong năm qua, công ty đã thực hiện tốt việc triển khai thực hiện các chính sách, pháp luật, đảm bảo chi trả đầy đủ tất cả các phúc lợi - khen thưởng trong thỏa ước lao động tập thể công ty.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi và nêu nhiều nội dung, ý kiến đóng góp có liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động như: việc làm, tiền lương, khám sức khỏe định kỳ, chế độ nghỉ mát, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn, trang phục, bảo hộ lao động.... Từ đó đã giúp cho Đảng ủy, Ban Giám đốc công ty nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người lao động để giải quyết kịp thời, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vị sản xuất kinh doanh được giao.

Hội thi nấu ăn Hội thi nấu ăn

Dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Mê - Kông cũng đã kết hợp tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) nhằm tạo sân chơi lành mạnh thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân. Hội thi đã thu hút 5 đội với sự tham gia của tất cả cán bộ đoàn viên, người lao động tại các chi nhánh, phòng ban của đơn vị. Bên cạnh các món ăn độc đáo thì các đội thi còn có phần thuyết trình đặc sắc về các món ăn này để thuyết phục ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo