Thứ Năm, ngày 1 tháng 10 năm 2020

Lãnh án 5 năm tù giam vì có hành vi dâm ô với trẻ em

Bị cáo Nguyễn Văn Chín tại phiên toà

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/11, Toà án Nhân dân quận Tân Bình mở phiên toà xét xử sơ phẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Chín, sinh năm 1965, làm nghề xe ôm, ngụ tại phường 14, quận Tân Bình về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng 10 giờ ngày 14/4/2019, ông Nguyễn Văn Chín đã điều khiển xe gắn máy đến nhà trọ số 956 Âu Cơ, Phường 14, quận Tân Bình (nhà trọ có 2 dãy phòng đối diện nhau, mỗi dãy phòng có 3 phòng trọ) để đón cháu Nguyễn Tuấn K., sinh năm 2002 đi học thêm. Khi đi ngang phòng của chị Huỳnh Thị Thu Thủy, phòng đầu tiên dãy bên trái, Chín nhìn thấy cửa phòng mở, trong phòng chỉ có một mình cháu Trần Tố N., sinh 18/1/2014 con gái chị Thuỷ, đang ngồi vẽ giữa phòng. Sau đó, ông Chín đi đến phòng trọ thứ 3 dãy phòng bên phải kêu cháu K. đi học. Trong lúc chờ cháu K. ông Chín đi bộ đến phòng trọ đầu tiên, Chín để dép bên ngoài và vào bên trong đóng cửa phòng lại, rồi có hành vi dâm ô với cháu Trần Tố N. để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Sợ bị phát hiện nên ông Nguyễn Văn Chín mở cửa phòng đi ra ngoài. Sau đó, ông Nguyễn Văn Chín chở cháu K. đi học thêm tại đường Trần Mai Ninh.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu Trần Tố N. đã kể lại sự việc cho chị ruột là Trần Thủy T. nghe và cháu T. kể lại cho chị Huỳnh Thị Thu Thủy biết, sau đó, chị Thủy đến công an phường 14, quận Tân Bình trình báo. Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Chín khai nhận hành vi dâm ô đối với em Trần Tố N. và khai nhận: Ngoài lần phạm tội ngày 14/4/2019, cách đó khoảng 1 tuần, ông Chín có vào phòng của cháu N. để thực hiện hành vi với cháu N. bên ngoài quần khoảng 2 phút rồi bỏ đi. Trước đó, Chín có ngồi chung võng với cháu N. tại quán nước mía của em ruột tên Mười, lần này Chín không thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. Ngoài ra, không có hành vi gì khác với cháu N.

Cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân quận Tân Bình nhận định hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Chín là nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến quyền được bảo vệ về thân thể, nhân phẩm, danh dự và sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em, bị pháp luật nghiêm cấm, do đó cần phải truy cứu trách nhiệm hình sự để răn đe, giáo dục và phòng ngừa chung.

Tại phiên xét xử, bị cáo Nguyễn Văn Chín thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Viện Kiểm sát Nhân dân quận Tân Bình đề nghị mức án từ 3 - 7 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Văn Chín phạm tội 2 lần theo điểm b, khoản 2, Điều 146 của Bộ Luật Hình sự năm 2015. Hội đồng xét xử xét tình tiết giảm nhẹ là "thành khẩn khai báo" nên đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Chín 5 năm tù giam về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo