Chủ Nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2019

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm các đơn vị y tế

Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tặng quà cho đại diện Sở Y tế TP.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), sáng 26/2, đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị y tế của TP.

Đến thăm Sở Y tế TPHCM, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hoài trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ngành y tế TP đã đạt được thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, những năm qua, đặc biệt năm 2018, ngành y tế TP đã có nhiều khởi sắc. Cùng với tích cực thực hiện cải cách hành chính, ngành y tế TP đã đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin kết nối các cơ sở y tế để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. Bằng tâm huyết, sự nhiệt tình, năng lực chuyên môn của mình, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế TP đã nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người dân TP và các tỉnh bạn cũng như một số nước lân cận. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài chúc cán bộ, nhân viên ngành y tế TP luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đưa ngành y tế TP đạt thêm những thành tựu mới.

Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tặng quà cho tập thể Trung tâm Cấp cứu 115 TP. Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tặng quà cho tập thể Trung tâm Cấp cứu 115 TP.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm Trung tâm Cấp cứu 115 TPHCM. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài đã ân cần thăm hỏi, động viện tập thể Trung tâm Cấp cứu 115 TP. Thời gian qua, cán bộ, nhân viên Trung tâm đã có nhiều nỗ lực, vượt qua khó khăn trong thực hiện công việc được giao, kịp thời cấp cứu cho bệnh nhân ở ngoại viện, đóng góp vào những thành tựu của ngành y tế TP. Hiện Trung tâm cấp cứu 115 TP có 139 cán bộ, nhân viên và 29 trạm cấp cứu vệ tinh.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài chúc cán bộ, nhân viên Trung tâm Cấp cứu 115 TP luôn dồi dào sức khỏe, dành nhiều tâm huyết, giữ trọn tình cảm với nghề y, một trong những nghề cao quý, luôn được xã hội tôn vinh.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo