Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Lãnh đạo quận Bình Tân thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Lãnh đạo quận Bình Tân tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm phong tỏa Hồ Học Lãm - Kinh Dương Vương.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 25/6, đoàn đại biểu quận Bình Tân đã đến thăm và động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn quận. Tham gia đoàn có các đồng chí: Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTQT Việt Nam quận; Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Bình Tân.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của tập thể cán bộ y, bác sĩ, lực lượng cán bộ Công an, Quân sự đã tích cực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Lê Văn Bảy cũng đề nghị trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng TP và quận Bình Tân vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Đối với các khu vực tạm thời phong tỏa, phải đảm bảo an toàn, đặc biệt tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế…

Dịp này, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận đã trao kinh phí hỗ trợ cho các chốt phong tỏa quận Bình Tân số tiền 50 triệu đồng.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo