Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Lãnh đạo quận Tân Bình trao huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi

Đồng chí Lê Hoàng Hà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Khuê

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/8, đoàn đại biểu Quận ủy quận Tân Bình do đồng chí Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đến trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi đợt 02/9.

Theo đó, Bí thư Quận ủy Lê Hoàng Hà đã đến trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Khuê, nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Phường 13. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Hoàng Long đã đến trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 3 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng gồm các đảng viên: Trịnh Thị Hương thuộc Đảng bộ Phường 7; Lê Thị Sáu và Bạch Thị Hồng, thuộc Đảng bộ Phường 12.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Thị Hương Đồng chí Nguyễn Hoàng Long trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Thị Hương

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo quận đã bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những công lao, đóng góp và chúc sức khỏe đến các đồng chí cùng gia đình và mong muốn các đồng chí tiếp tục gắn bó, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, không ngừng đóng góp ý kiến tâm huyết cho quận,là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo