Thứ Tư, ngày 19 tháng 2 năm 2020

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. (Ảnh: H. Thảo)

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/5, Quận ủy Quận 10 tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2019 cho 134 đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Quận 10 Đặng Quốc Toàn cho biết, Đảng bộ Quận 10 có hơn 2.363 đảng viên. Đây là một trong những nguồn lực tinh thần to lớn, là điểm tựa chính trị tin cậy, vững chắc của Đảng bộ quận. Ban Chấp hành Đảng bộ quận đánh giá cao, trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay. Các đồng chí là những đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và sự phát triển của TP cũng như Quận 10 trong giai đoạn hiện nay.

Bí thư Quận ủy Đặng Quốc Toàn cũng đề nghị cấp ủy các cơ sở Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam quận và các ban ngành, đoàn thể thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí đảng viên lão thành, đảng viên cao tuổi Đảng tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhân dân. Đồng thời có biện pháp hiệu quả hỗ trợ, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí đảng viên lão thành có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt này, trong số 134 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng có 13 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 25 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 28 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 28 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

* Sáng 14/5, Quận ủy Quận 7 đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho các đồng chí đảng viên tròn tuổi Đảng. Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Văn Diệu, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận.

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành. (Ảnh: Gia Bảo) Các đồng chí lãnh đạo trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành. (Ảnh: Gia Bảo)

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Sơn, Phó Bí thư Quận ủy đã đọc diễn văn nêu bật cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước Việt Nam. Đồng chí Phó Bí thư Quận ủy cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 7 đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong các đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho đảng bộ cơ sở, góp phần xây dựng Quận 7 ngày càng giàu mạnh.

Trong đợt này, Quận 7 có 84 đảng viên được nhận Huy Hiệu Đảng. Trong đó, có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng,16 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 15 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,13 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng,13 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 19 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trước đó, Ban Thường vụ Quận ủy cũng đã tổ chức đoàn đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí có sức khoẻ yếu, không thể đến tham dự buổi lễ được.

Hương Thảo - Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo