Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Lãnh đạo TPHCM kiểm tra công tác chuẩn bị Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2022

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức (ngoài cùng bên trái) cùng lãnh đạo VOV kiểm tra khâu trang trí sân khấu, hội trường

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 29/7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng với Ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2022 đến kiểm tra công tác chuẩn bị Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2022 tại Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH).

Tại đây, lãnh đạo TPHCM, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Ban Giám đốc VOH đã cùng nhau kiểm tra, chỉ đạo những công việc cuối cùng trước giờ diễn ra sự kiện quan trọng nhất của ngành phát thanh.

Báo cáo về công tác chuẩn bị Liên hoan Phát thanh, Phó Giám đốc VOH Vương Quyền cho biết, hiện mọi công việc, kế hoạch, hậu cần của sự kiện đã hoàn thành. Công tác chấm chi, các phòng thi, kỹ thuật viên, lễ tân, đường cáp quang, sóng điện thoại, quà tặng cho các giải thưởng, nhân sự, MC sự kiện… đã được VOH chuẩn bị, triển khai sẵn sàng cho sự kiện.

Ngoài ra, kế hoạch phòng cháy, chữa cháy, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cũng được VOH lên kế hoạch đảm bảo an toàn, chu đáo xuyên suốt thời gian diễn ra Liên hoan.

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 15 năm 2022 có sự tham dự của 62 Đài Phát thanh và Truyền hình trên cả nước và các đơn vị của VOV. Liên hoan Phát thanh toàn quốc là sự kiện quan trọng không chỉ đối với riêng lĩnh vực báo nói toàn quốc mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, con người TPHCM đến với cả nước.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo