Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021

Lãnh đạo TPHCM tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc chào từ biệt

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trao Huy hiệu TPHCM cho ông Lim Jae Hoon.

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 24/11, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Lim Jae Hoon, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc mừng Tổng lãnh sự Lim Jae Hoon đã có nhiệm kỳ công tác thành công tại TPHCM, đóng góp quan trọng vào mối quan hệ đặc biệt giữa Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó có TPHCM và Hàn Quốc. Hàn Quốc hiện là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại TPHCM với hơn 2.000 doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong hi vọng dù ở bất kì cương vị nào, ông Lim Jae Hoon vẫn luôn dành tình cảm cho Việt Nam, TPHCM cũng như đóng góp vào việc thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Hàn Quốc.

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc Lim Jae Hoon gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho ông cũng như Lãnh sự quán Hàn Quốc hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển bền vững trên các lĩnh vực thương mại, kinh tế, văn hoá, du lịch… Ông Lim Jae Hoon mong muốn lãnh đạo TP sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho tân Tổng Lãnh sự đến làm việc tại TPHCM cũng như tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu và đầu tư tại TP trên nhiều lĩnh vực.

Ông Lim Jae Hoon cũng khẳng định, trong thời gian tới dù trên cương vị nào cũng sẽ nỗ lực thúc đẩy hợp tác quan hệ ngoại giao giữa hai nước, tiếp tục là cầu nối hữu nghị để quan hệ hai nước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Dịp này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã trao Huy hiệu TPHCM cho ông Lim Jae Hoon vì những đóng góp của ông trong việc vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai bên.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo