Chủ Nhật, ngày 25 tháng 8 năm 2019

Lãnh đạo UBND TP thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến thăm hỏi công nhân vệ sinh ở Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 1. Ảnh: Hương Thảo
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/2, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh ở hai đơn vị: Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 1 và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình.

Tại mỗi điểm thăm, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến dành thời gian thăm hỏi, động viên anh chị em công nhân vệ sinh. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TP, Phó Chủ tịch UBND Trần Vĩnh Tuyến gửi lời cảm ơn các công nhân vệ sinh đã vất vả để giữ gìn môi trường TP luôn sạch đẹp, trong lành; đồng thời chúc các anh chị em công nhân vệ sinh có một cái Tết an lành, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

* Chiều 1/2/2019 (nhằm 27 Tết), Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM làm việc tại Xí nghiệp vận chuyển số 1.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm lì xì cho công nhân. Ảnh: Long Hồ Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm lì xì cho công nhân. Ảnh: Long Hồ

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm ân cần thăm hỏi, động viên và chúc công nhân lao động nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm mong muốn đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các chính sách bảo hộ lao động cho công nhân, góp phần bảo đảm các chính sách bảo vệ cho công nhân, giúp công nhân có cuộc sống ổn định; tiếp tục đổi mới công nghệ xử lý rác, bảo vệ môi trường và động viên công nhân, lao động đang làm việc những ngày cuối năm, không có dịp đón giao thừa cùng với gia đình.

Trước đó, đoàn cũng đến thăm và chúc Tết công nhân xử lý rác tại khu Liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước thuộc Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS).

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư và công nhân nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm đề nghị VWS tiếp tục đưa công nghệ tiên tiến nhất để xử lý rác cho TP; vận động người dân ý thức hơn trong việc xả rác và cùng nhau bàn để có phương thức tốt nhất cho người dân. Bên cạnh đó, tiếp tục phối hợp với các sở ngành và quận huyện để làm tốt công tác vệ sinh môi trường, xử lý đến xe rác cuối cùng, không để tình trạng rác của TP tồn đọng trong dịp Tết. 

Hương Thảo - Long Hồ
 Từ khóa
tết

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo