Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM thăm, tặng quà Trạm y tế lưu động Phường 2, quận Phú Nhuận

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu trao đổi với các lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại Trạm Y tế Phường 2, quận Phú Nhuận

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 13/9, đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Tô Thị Bích Châu, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trạm y tế lưu động Phường 2, quận Phú Nhuận.

Báo cáo với đoàn, đại diện Trạm y tế lưu động Phường 2, quận Phú Nhuận cho biết, tính từ khi dịch bùng phát đến nay trên địa bàn Phường 2, quận Phú Nhuận có hơn 300 trường hợp F0 và đã điều trị khỏi cho 238 trường hợp F0. Phường cũng đang theo dõi, chăm sóc cho 8 F0 tại nhà. Tất cả các trường hợp F0 tại nhà đều có sức khỏe ổn định và được thăm khám đều dặn.

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã ân cần thăm hỏi về quy trình thăm khám chăm sóc sức khỏe, quản lý những trường hợp F0 tại nhà; ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch Covid -19 tại quận Phú Nhuận. Đồng chí Tô Thị Bích Châu gửi lời chúc sức khỏe; mong muốn lực lượng tại Trạm y tế lưu động Phường 2, quận Phú Nhuận luôn giữ vững hình ảnh của người chiến sĩ Bộ đội cụ Hồ dù trong hoàn cảnh khó khăn nào cũng không ngần ngại tiến về phía trước.

 “Chính những hình ảnh đẹp về hình ảnh người lính được lan tỏa trong thời gian qua, đã góp phần tiếp thêm động lực cho người dân TP, qua đó cổ vũ người dân tiếp tục đồng hành cùng TP trong công tác phòng, chống dịch Covid -19”-  đồng chí Tô Thị Bích Châu nhấn mạnh.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã trao tặng 1 thùng khẩu trang, 50 túi thuốc điều trị F0 tại nhà cho Trạm y tế lưu động Phường 2, quận Phú Nhuận.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo