Thứ Tư, ngày 16 tháng 6 năm 2021

LĐLĐ huyện Hóc Môn thăm, tặng quà lực lượng chống dịch

Thăm tặng quà Khu cách ly tập trung huyện.

(Thanhuytphcm.vn)- Chiều 10/6, Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn - Ban Dân vận Huyện ủy Hóc Môn tổ chức Đoàn cán bộ đến thăm và tặng quà các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Lê Văn Nghĩa; Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Văn Tuấn.

Đoàn đã đến thăm: Trung tâm Y tế huyện; Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn; Khu Cách ly tập trung huyện (xã Đông Thạnh). Và lực lượng chống dịch ở các xã: Thới Tam Thôn, Tân Hiệp, Xuân Thới Thượng và Bà Điểm.

Thay mặt Đoàn, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lê Văn Nghĩa ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các đơn vị trong phòng, chống dịch; chia sẻ những khó khăn ở các địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch cố gắng vượt qua khó khăn, giữ an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đoàn gửi tặng mỗi đơn vị số tiền 10.000.000 đồng. Riêng các lực lượng ở xã được tặng thêm 1 phần quà tặng trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị chăm lo đợt này là 71.200.000 đồng.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo