Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

LĐLĐ huyện Nhà Bè tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM trao quà cho các em thiếu nhi

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 31/8, LĐLĐ huyện Nhà Bè đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM; Phan Thị Mỹ Linh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nhà Bè.

Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi được xem nhiều tiết mục văn nghệ, các trò chơi sinh hoạt tập thể, gặp gỡ chị Hằng - chú Cuội, múa lân và ảo thuật.

Dịp này, LĐLĐ huyện Nhà Bè đã trao tặng 310 phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu, với tổng kinh phí 62 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, giúp cho các em có được một mùa trung thu vui tươi, đầm ấm.

Thay mặt LĐLĐ huyện Nhà Bè, đồng chí Phan Thị Mỹ Linh, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc các em có một cái Tết Trung thu vui vẻ, phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm học mới, trở thành con ngoan trò giỏi, luôn vâng lời cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ, là mầm non tương lai của đất nước.

Được biết, trong dịp trung thu này, LĐLĐ huyện Nhà Bè sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các xã trên địa bàn huyện 303 phần quà và 1.100 cái lồng đèn trung thu để chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt là con công nhân khu nhà trọ.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo