Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Liên đoàn Lao động quận Phú Nhuận tổng kết hoạt động Công đoàn Trường học năm học 2021 - 2022

Trao Bằng khen của LĐLĐ TP cho các tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 8/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Trường học năm học 2021 - 2022. Đến dự có các đồng chí: Trương Hồng Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ TPHCM; Lê Anh Tuấn, Phó Trưởng Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ TP; Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy;…

Năm học 2021 – 2022, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các công đoàn cơ sở (CĐCS) đã cố gắng, linh hoạt duy trì các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên tại đơn vị; tích cực vận động đông đảo đoàn viên, viên chức, người  lao động (NLĐ) tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, góp phần tích cực trong việc kiểm soát tình hình dịch bệnh, thực hiện công tác an sinh xã hội của quận.

Bên cạnh đó, các CĐCS tích cực vận động tình nguyện viên tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và hoạt động chăm lo cho người dân, NLĐ do cấp ủy, chính quyền địa phương và Liên đoàn Lao động quận tổ chức thực hiện.

Đặc biệt, hưởng ứng thực hiện Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, các CĐCS đã tích cực vận động đoàn viên, viên chức, người lao động hưởng ứng thực hiện… Trong năm học 2021 - 2022, các sáng kiến, giải pháp của đoàn viên, viên chức, người lao động được công nhận cấp cơ sở và nhiều sáng kiến, giải pháp được công nhận cấp đơn vị; công tác biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua được thực hiện kịp thời từ LĐLĐ quận đến các CĐCS trực thuộc.

Nhân dịp này, LĐLĐ quận đã trao Bằng khen Tổng Liên đoàn cho 2 tập thể và 5 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021”. Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Thành phố cho 2 tập thể “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2021-2022”. Ngoài ra, LĐLĐ quận trao tặng 12 suất học bổng “Nguyễn Đức Cảnh” mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; Khen thưởng 82 cháu là “Con ngoan - Trò giỏi” năm 2022 với tổng số tiền 41 triệu đồng.

Nguyễn Dũng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo