Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Lực lượng vũ trang Quân khu 5 hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm giúp người dân TPHCM

TPHCM tiếp nhận các hàng hóa của lực lượng vũ trang Quân khu 5 trao tặng

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 14/7, tại Bộ Tư lệnh TPHCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức tiếp nhận lương thực, thực phẩm của lực lượng vũ trang Quân khu 5 hỗ trợ TP phòng chống dịch Covid-19. Đến dự có Đại tá Nguyễn Công Anh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7; Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân.

Thay mặt đoàn, Trung tá Nguyễn Thành Đạt, Phó Trung đoàn trưởng – Tham mưu trưởng Trung đoàn Vận tải 655 (Quân khu 5) cho biết: Lực lượng vũ trang Quân khu 5 đã ủng hộ TPHCM 10 tấn gạo, 10 tấn rau củ quả, 1 tấn cá khô trị giá 320 triệu đồng. Trong đó, củ quả tươi ngon là thành quả trong tăng gia sản xuất của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 5, đây là tình cảm của bộ đội gửi đến TP với mong muốn chia sẻ với người dân trong những lúc khó khăn nhất. Dịp này, đoàn cũng trao tặng Quân khu 7 và Bệnh viện Quân y 175 mỗi đơn vị 2 tấn gạo và 200 kg thực phẩm để hỗ trợ lực lượng tham gia phòng chống dịch tại các bệnh viện dã chiến.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân chân thành cảm ơn sự ủng hộ của lực lượng vũ trang Quân khu 5 đối với TP. Sau khi tiếp nhận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM sẽ phân phối đến các khu cách ly, phong toả, các bếp ăn tình thương thuộc Hội LHPN các quận, huyện và các “gian hàng 0 đồng” thuộc lực lượng vũ trang TP để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hữu Tân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo