Chủ Nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Mãi giữ trọn lời thề của người đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Phan Văn Mãi trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Lâm (phường Tân Thuận Tây, Quận 7)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/5, Quận ủy Quận 7 tổ chức kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TPHCM; Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy Quận 7.

Phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận 7 nhấn mạnh, công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của đất nước… Thấm nhuần lời dạy của Bác, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 7 đã có nhiều nỗ lực triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Việc học tập và làm theo Bác trên địa bàn quận đã trở thành một trong những nội dung chỉ đạo và tổ chức thực hiện thường xuyên, ngày càng đi vào chiều sâu, gắn với việc triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, với nhiệm vụ chính trị của đảng bộ quận trong từng giai đoạn, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch hàng năm của quận.

Đồng chí Phan Văn Mãi và đồng chí Võ Khắc Thái trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên tròn tuổi Đảng Đồng chí Phan Văn Mãi và đồng chí Võ Khắc Thái trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên tròn tuổi Đảng

Đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh cũng nhắc nhở những đảng viên đã được nhận Huy hiệu Đảng và những đảng viên chưa được nhận Huy hiệu Đảng, nhất là lớp đảng viên trẻ phải tiếp tục cống hiến, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân để mãi giữ trọn lời thề của những người đảng viên cộng sản đã tuyên thệ trước cờ Đảng. Đồng thời, mong các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp với Đảng bộ quận thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh để lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị; vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật nhà nước.

Tại buổi lễ, Quận ủy Quận 7 đã trao tặng Huy hiệu 75, 65, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng 26 đồng chí tròn tuổi Đảng. Ngoài ra, đồng chí Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TPHCM cũng đến nhà trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, đảng viên Đảng bộ phường Tân Thuận Tây.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo