Thứ Năm, ngày 22 tháng 8 năm 2019

Mỗi ngày gần 4.500 người đến tham gia sinh hoạt tại Cung Văn hóa Lao động TP

Tiết mục văn nghệ được thể hiện tại Cung văn hoá Lao động TP
(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 7/11, Cung Văn hoá Lao động TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 43 năm thành lập (7/11/1975 - 7/11/2018).

Giám đốc Cung Văn hoá Lao động TP Lê Hồng Triều cho biết, sau 43 năm thành lập, Cung Văn hoá Lao động TPHCM đã tổ chức tốt các hoạt động huấn luyện, câu lạc bộ đội – nhóm, hỗ trợ các nhà văn hóa lao động quận, huyện hoạt động hiệu quả… Từ đầu năm đến nay, Cung Văn hóa lao động TP tổ chức gần 100 chương trình văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao phục vụ miễn phí vào những ngày cuối tuần, lễ, Tết cho công nhân viên chức lao động và người dân TP đến xem.

Ngoài ra, Cung Văn hoá Lao động TP cũng tổ chức các hoạt động huấn luyện, thu hút được trên 17.000 học viên và 2000 học viên tham gia các lớp huấn luyện văn hóa nghệ thuật khác. Các lớp huấn luyện thể dục thể thao đã tổ chức thu hút được hơn 55.000 học viên đến tham gia học tập.

Bên cạnh đó, Cung Văn hoá Lao động TP còn tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp như: Tổ chức chương trình "Hát cùng công nhân" kết hợp tặng 200 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Ban Chính sách Liên đoàn Lao động TP tổ chức trao hơn 400 phần quà cho công nhân, người lao động bị tai nạn lao động nhân Lễ phát động Tháng Công nhân…

Cũng theo Giám đốc Cung Văn hoá Lao động TP Lê Hồng Triều, trung bình mỗi ngày Cung văn hóa Lao động TP thu hút gần 4.500 công nhân viên chức, người lao động thành phố đến tham gia sinh hoạt và luyện tập thường xuyên tại các câu lạc bộ, đội nhóm văn hóa văn nghệ và hoạt động thể thao. Các câu lạc bộ hoạt động nổi bật là câu lạc bộ Tiếng hát quê hương, câu lạc bộ dân gian hữu nghị, Trúc Xinh, Người dẫn chương trình,...

Dịp này, Liên đoàn Lao động TP tặng Bằng khen cho 11 tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động tại Cung văn hóa Lao động TP.

Minh Khuê

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo