Chủ Nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

Một lòng sắt son với Đảng

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ và Bí thư Quận ủy Quận 3 Phạm Thành Kiên trao Huy hiệu Đảng và quà lưu niệm cho đảng viên tại buổi lễ.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 6/11, Quận ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận 3 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2020) và trao Huy hiệu 70, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM; Thiếu tướng Phan Văn Xựng, Chính ủy Bộ Tư lệnh TP.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử hào hùng của Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại. Bí thư Quận ủy Quận 3 Phạm Thành Kiên nhấn mạnh: Hơn một thế kỷ đã trôi qua, bất chấp những thăng trầm của lịch sử, không ai có thể phủ nhận giá trị lịch sử và thời đại của Cách mạng Tháng Mười Nga với vai trò mở đường, dẫn dắt nhân loại đến một tương lai tươi sáng hơn. Tiếp tục cuộc đấu tranh xóa bỏ mọi sự lạc hậu, lỗi thời, áp bức bất công cũng chính là tiếp tục sự nghiệp cao cả của Cách mạng Tháng Mười Nga. Kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, đồng chí Phạm Thành Kiên bày tỏ: Ban Thường vụ Quận ủy Quận 3 mong muốn, mỗi tập thể, cán bộ, đảng viên cần đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là tiếp tục kiên quyết, kiên trì thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, nhất là những quan điểm phủ nhận, xuyên tạc ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Mười Nga. Đồng thời vạch trần âm mưu, thủ đoạn lợi dụng các vấn đề trong nước, chống phá cách mạng Việt Nam, gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, làm suy giảm lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; để tư tưởng vĩ đại của Cách mạng Tháng Mười Nga về giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội và giải phóng con người mãi ngời sáng trong sự nghiệp của chúng ta.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Phạm Thành Kiên cho biết, kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng bộ Quận 3 vui mừng có 62 đồng chí vinh dự đón nhận huy hiệu 70, 60, 55 , 50 , 45 , 40 và 30 năm tuổi Đảng. Đó là những đồng chí đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng, một lòng sắt son với Đảng; đã sống trọn vẹn với tấm lòng của người cộng sản trung kiên, không ngừng cống hiến cho việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tại buổi lễ, 16 đảng viên thuộc Đảng bộ Quận 3 đã vinh dự được nhận Huy hiệu 70, 60, 55 và 50 tuổi Đảng. Cụ thể, có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo