Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Nén đau thương, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường Đông Hưng Thuận quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 bên bàn thờ cha.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/8, tại Ban Chỉ huy Quân sự phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự Quận 12 đã lập bàn thờ vọng để đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 thắp hương tiễn biệt cha, khi cha của đồng chí vừa qua đời vì nhiễm Covid-19 mà đồng chí không thể về chịu tang.

Được biết, sau thời gian nhiễm bệnh Covid-19, dù gia đình tận tình chăm sóc, và sự điều trị của bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông, nhưng ba ruột của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã không qua khỏi. Thấu hiểu nỗi đau và sự mất mát của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự Quận 12, lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 đã đến thắp hương chia buồn.

Thay mặt lãnh đơn vị, Thượng tá Phạm Lê Việt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quận sự Quận 12 đã chia buồn, động viên đồng chí Nguyễn Thanh Sơn cũng như các đồng chí, đồng đội đơn vị đã gặp gỡ, động viên để giúp đồng chí Sơn phần nào vơi bớt nỗi đau riêng, cùng tiếp tục chia sẻ với những khó khăn chung của đất nước, Quân đội và nhiệm vụ của đơn vị.

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo